Chống sét, thiết bị chống sét

Đại lý phân phối hãng LPI tại Việt Nam, Đại lý LPI, phân phối kim Stormaster ESE SS LPI, LPI, chống sét LPI , LPI/Úc

Đại lý phấn phối Hãng Prosurge tại Việt Nam, Chống sét lan truyền Prosurge/ Mỹ, Chống sét lan truyền Prosurge cho năng lượng mặt trời

Cunng cấp phân phối tủ điện cho solar, Cho năng lượng mặt trời, Tủ điện solar, Tủ bảo vệ năng lượng mặt trời

Phân phối Vật tư solar / PV / năng lượng mặt trời Chuẩn Âu
Cung cấp lắp đặt thi công chống sét nhà dân, nhà xưởng
Chi tiết sản phẩm
 • B25VG260
 • Prosurge B25VG260 là loại SPD kết hợp một cấp I và II (IEC 61643-11) được thiết kế để cung cấp điện áp thấp và chống sét, đặc biệt đối với vị trí có nguy cơ tiếp xúc cao hoặc lối vào tòa nhà để chống lại những thiệt hại do sét đánh trực tiếp hoặc gần.

  Công nghệ Spark Gap (TSG) của Prosurge đảm bảo công suất xả tối đa lên tới 100KA ( 10/350 μs ) và mức bảo vệ điện áp thấp hơn. Nó giới hạn đáng kể và dập tắt dòng điện theo dõi, làm cho nó trở nên lý tưởng để sử dụng trong các phân phối điện áp thấp khác nhau.

  Hơn nữa, nhờ công nghệ  MOV và công nghệ TSG, B25VG260 không theo dòng điện hiện tại và dòng điện rò rỉ trong quá trình hoạt động bình thường. Nó có thể được áp dụng cho hầu hết các thiết bị điện và cung cấp độ tin cậy và an toàn tốt hơn. B25VG260 đặc biệt thích hợp cho việc áp dụng trong hệ thống đường sắt hoặc bất kỳ hệ thống nào có thiết bị kiểm tra cách điện vĩnh viễn.

  B25VG260 có thể được sử dụng một mình hoặc kết hợp, các thiết bị đầu cuối đa chức năng cung cấp busbars và conductor connecting. Ví dụ, sự kết hợp của B25VG260 và B100G260NPE có thể hình thành mạch bảo vệ "1 + 1" hoặc "3 + 1" cho các hệ thống 230 / 440 TT / TN.

 • Giá: Liên hệ
 •   Hotline hỗ trợ: 0935 384 279
 • DownloadThông số kỹ thuật

Sản phẩm cùng loại
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HUY HOÀNG
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HUY HOÀNG
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HUY HOÀNG
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HUY HOÀNG
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HUY HOÀNG
  Chat Facebook
const elm =https://zalo.me/0935384279 `
`; $("#cfacebook").html(elm); $("#toptop").css('bottom', '120px');