Chống sét, thiết bị chống sét

Đại lý phân phối hãng LPI tại Việt Nam, Đại lý LPI, phân phối kim Stormaster ESE SS LPI, LPI, chống sét LPI , LPI/Úc

Đại lý phấn phối Hãng Prosurge tại Việt Nam, Chống sét lan truyền Prosurge/ Mỹ, Chống sét lan truyền Prosurge cho năng lượng mặt trời

Cunng cấp phân phối tủ điện cho solar, Cho năng lượng mặt trời, Tủ điện solar, Tủ bảo vệ năng lượng mặt trời

Phân phối Vật tư solar / PV / năng lượng mặt trời Chuẩn Âu
Cung cấp lắp đặt thi công chống sét nhà dân, nhà xưởng
Giới thiệu

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Huy Hoàng được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư cấp Giấy Phép lần đầu tiên theo số 0312904297 vào ngày 05/12/2017.

Công ty Huy Hoàng là nhà thầu hàng đầu hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Cơ-Điện-Lạnh công trình, xây lắp điện và chiếu sáng công cộng, hệ thống cấp thoát nước khu dân cư và chung cư cao cấp, bảo trì bảo dưỡng hệ thống UPS, Rectifier, Accu, Năng lượng mặt trời. Chúng tôi có đầy đủ chức năng, năng lực và kinh nghiệm thực hiện thiết kế, cung cấp và thi công trọn gói các hạng mục kỹ thuật Công trình:  Cơ điện dân dụng công nghiệp, điện lực có điện áp đến 35kV; các hệ thống chiếu sáng công cộng, chiếu sáng công trình thể thao, sân bay, bến cảng các hệ thống thông gió và điều hòa không khí, phòng cháy chữa cháy, chống sét, cấp thoát nước, xử lý nước, môi trường; các dây chuyền điều khiển trong công nghiệp; các hệ thống thông tin liên lạc, kiểm soát và điều khiển tòa nhà, backup nguồn cho các trung tâm dự liệu, Năng lượng mặt trời cho hộ dân và công nghiệp.

Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm cùng với các máy móc thiết bị xây dựng hiện đại và các tổ đội công nhân lành nghề, chúng tôi đã và sẽ mang đến khách hàng và đóng góp cho xã hội những công trình đẹp, bền và chất lượng cao ... trên khắp đất nước.

Công ty Huy Hoàng chúng tôi tin tưởng với kinh nghiệm và nguồn lực hiện có của mình sẽ đem đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất với phương châm " Chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất của quý khách hàng".

Chúng tôi mong muốn có thêm nhiều cơ hội hơn nữa được hợp tác làm việc để lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp quý báu, tranh thủ sự ủng hộ, tin tưởng và hợp tác lâu dài của tất cả các khách hàng gần xa.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HUY HOÀNG
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HUY HOÀNG
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HUY HOÀNG
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HUY HOÀNG
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HUY HOÀNG
  Chat Facebook