Chống sét, thiết bị chống sét

Đại lý phân phối hãng LPI tại Việt Nam, Đại lý LPI, phân phối kim Stormaster ESE SS LPI, LPI, chống sét LPI , LPI/Úc

Đại lý phấn phối Hãng Prosurge tại Việt Nam, Chống sét lan truyền Prosurge/ Mỹ, Chống sét lan truyền Prosurge cho năng lượng mặt trời

Cunng cấp phân phối tủ điện cho solar, Cho năng lượng mặt trời, Tủ điện solar, Tủ bảo vệ năng lượng mặt trời

Phân phối Vật tư solar / PV / năng lượng mặt trời Chuẩn Âu
Cung cấp lắp đặt thi công chống sét nhà dân, nhà xưởng
ESCO là gì ? Mô hình cung cấp dịch vụ năng lượng ESCO tại Việt Nam ?

ESCO là gì ? Mô hình cung cấp dịch vụ  năng lượng ESCO tại Việt Nam

Liên hệ Mr Tứ : 0964046142 

 

ESCO (Energy Service Company) là cung cấp các sản phẩm , giải pháp năng lượng từ các khâu tư vấn thiết kế thi công lắp đặt vận hành , tài chính, quản lý các rủ ro, sự cố trong lĩnh vực năng lượng cho khách hàng Và thu tiền dựa trên hiệu quả tiết kiệm năng lượng do hệ thống này mang lại.

ESCO thực hiện các dự án tiết kiệm năng lượng vì lợi ích của khách hàng bằng cách hướng đến giải quyết các rào cản tự nhiên của thị trường, ESCO cung cấp dịch vụ cho khách hàng thông qua Hợp đồng hiệu quả năng lượng (EPC).

Các gói theo Mô hình ESCO:

  • Gói bảo lãnh hiệu quả năng lượng

Đây là phiếu bảo đảm cho các doanhnghiệp trong lĩnh vực công nghiêp năng lượng, Mô hình ESCO với vai trò đo đạc, tư vấn và bảo lãnh cho các doanh nghiệp khi tham gia vay vốn tại các ngân hàng với mục đích đầu tư, Phát triểnlĩnh vực năng lượng.

  • Gói Chia sẽ lợi nhuận

Ban đầu mô hình ESCO sẽ tư vấn, đầu tư cho doanh nghiệp, Công tycác trang thiết bị tiết kiệm điệnnăng vớithỏa thuận chia sẽ lợi nhuận với doanh nghiệp.Nhờ sự đầu tư ban đầu vốn cũng như trang thiết bị tư mô hình ESCO,các công ty , doanh nghiệp có cơ sở hạ tầng cung như các trang thiết bị và tiết kiệm được nguồn vốn. Sau thời gian vận hành và hoạt động tiền vốn được thu hồi, Các trang thiết bị kỹ thuật sẽ được giao lại cho các công ty doanh nghiệp sở hữu nó.

  • Gói bảo lãnh Tài Chính

Cũng giống Gói chia sẽ lợi nhuận, Gói này giúp các công ty, Doanh nghiệp trong lĩnh vực năng lượng có thêm nguồn vốn để thành lập và phát triển các hoạt động. Tuy nhiên điểm khác của gói bảo lãnh tài chính mô hình ESCOsẽ đứng ra bảo lãnh với ngân hàng cho các doanh nghiệp được vay vốn và doanh nghiệp tự mình triển khai hoạt động cũng như đầu tư thiết bị.

  • Gói Mua bán Điện

Do hoạt động trong lĩnh vực năng lượng nên dịch vụ mua bán điện là không thể thiếu . Gói này theo mô hình ESCO sẽ mua điện giá thấp ở những giờ thấp điểm và bán ra với giá cao trong giờ cao điểm. Để tiến hành công việc mua bán điện, mô hình ESCO phải có một hệ lưu trữ điện siêu lớn với giá thành cao.

Theo mô hình ESCO này, Công ty Cổ Phần Công Nghệ Huy Hoàng Chúng tôi sẽ đầu tư hệ thống để đáp ứng nhu cầu của khách hàng :

  • Không vốn  đầu tư
  • Không lo thiết bị công nghệ
  • Không Chi phí vận hành
  • Được sử dụng năng lượng sạch, giảm chi phí năng lượng
  • Được tăng tính cạnh tranh, sản xuất
  • Được hưởng  toàn bộ thiết bị năng lượng

Hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline sau :

Mr Tứ : 0964046142

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HUY HOÀNG
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HUY HOÀNG
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HUY HOÀNG
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HUY HOÀNG
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HUY HOÀNG
  Chat Facebook
const elm =https://zalo.me/0935384279 `
`; $("#cfacebook").html(elm); $("#toptop").css('bottom', '120px');